Sunday, January 3, 2010

Now


Blankets upon blankets of snow cover our once lush green ground. Record breaking sub zero temperatures seem to freeze our very souls. Thoughts of wonder enter your mind as of why I live in such a place. There is beauty in everything, but in order to see it you must understand what you're seeing. The white desert that once was crop fields and trees that appear to be frosted surround you. The moon luminates the night like the midnight sun. Even winter, the fourth season. Everything has beauty, and yet, is only temporary.

2 comments:

 1. It is amazing to me to see and experiance the changes of the season..year after year..the seasons changing have never failed us.

  ReplyDelete
 2. từng người bước chân rơi xuống lúc, đều là đem mặt đất bước ra thật sâu dấu vết.

  "Phanh!" Tiêu Viêm thân hình cường hành ổn định, cánh tay của hắn run nhè nhẹ thoáng một phát, làn da bên trên kim quang bắt đầu khởi động, nhanh chóng đem cái loại này xâm nhập trong cơ thể khổng lồ màu đen năng lượng đều hóa giải.

  Lúc này đdongtam
  game mu
  http://nhatroso.net/
  http://nhatroso.com/
  nhạc sàn
  tư vấn luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  công ty luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  thành lập công ty
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm ngoại ngữây cùng Ngô Hạc chính diện giao phong, cũng là làm cho hắn hiểu được gần như Thất Tinh Đấu Đế cường giả cường hoành chỗ, nếu như không phải hôm nay chính mình đem "Man tộc thể tu thuật pháp tầng thứ nhất" tu luyện đến đại thành tình trạng, chỉ sợ chỉ là lúc này đây kình lực xâm nhập, tựu đến làm cho được hắn đã bị một ít thương thế.

  "Chiến lực của ngươi so với ngươi biểu hiện ra thực lực đích thật là vượt qua quá nhiều, có lẽ tại ngày sau sẽ đối với ta thậm chí chúng ta Ám Hắc Các sinh ra nhất định được uy hiếp, nhưng là loại chuyện này là không thể nào phát sinh đấy, cho nên, chỉ là điểm này, ngươi chính là sao chết không thể nghi ngờ!"

  ReplyDelete